(VOV5) - Bánh tráng vừa nướng xong, nóng hổi và thơm phức, ăn kèm cùng tương ớt. Cắn một miếng, bao nhiêu vị thơm ngon đọng ngay trên đầu lưỡi. Nào là vị cay của tương, vị mặn và ngọt thịt của mắm, hương béo của bơ, cà rốt giòn sừn sựt. Đặc biệt, ngon nhất là vị thơm đặc trưng của trứng gà hòa cùng cái giòn tan của bánh mì chiên và vỏ bánh tráng bên ngoài. Cắn một miếng. Ngậm lại. Hương vị nồng ấm dâng trào, người ăn lại muốn cắn thêm miếng nữa... Nghe nội dung chi tiết tại đây: Theo Sài gòn ẩm thực Từ khóa: VOV5bánh tráng nướnghương vị nồng ấmTrảng Bàng Phản hồi * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu Gửi đi Xem thêm