Tiện ích “VOV Media” đưa các chương trình phát thanh, truyền hình đến với khán giả

Chia sẻ
(VOV5) -Phiên bản “VOV Media” mới có giao diện hấp dẫn và thân thiện với người sử dụng. 

Để phục vụ nhu cầu tiếp cận thông tin của khán, thính giả bằng nhiều phương thức khác nhau, mới đây, Đài Tiếng nói Việt Nam triển khai nâng cấp phần mềm OTT “VOV Media” với nhiều tính năng, tiện ích mới.

Với “VOV Media” phiên bản cập nhật các tính năng mới, các khán, thính giả của Đài TNVN có thể nghe lại các chương trình phát thanh, đặt lịch nghe các chương trình yêu thích, nhắn tin thông báo các chương trình hay đã và sắp phát sóng, lưu lại các chương trình phát sóng hoặc bài hát yêu thích…

Với “VOV Media”, bạn có thể nghe hoàn toàn miễn phí tất cả các kênh của Đài TNVN, từ VOV1 đến VOV5, và các kênh địa phương, các kênh phát thanh chuyên biệt như VOVGT, VOVFM89, MEKONG. Ngoài tính năng nghe đài online, “VOV Media” còn cung cấp cho bạn 2 kênh truyền hình là VTC1 và VOVTV, đây là 2 kênh thiết yếu giúp bạn cập nhật tin tức một cách dễ dàng.

Phiên bản “VOV Media” mới có giao diện hấp dẫn và thân thiện với người sử dụng. Đến nay, phần mềm và hệ thống thiết bị hoạt động tốt, đưa các chương trình phát thanh, truyền hình, báo điện tử và kênh âm nhạc chuyên biệt của Đài TNVN để phục vụ cho các đối tượng công chúng sử dụng các thiết bị cầm tay thông minh.

Để sử dụng phiên bản “VOV Media” này, các bạn vào CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với hệ điều hành IOS) để tải tiện ích, cài đặt và thưởng thức các chương trình hấp dẫn của Đài TNVN.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu