NSƯT Tố Nga: Dốc sức với những dự án âm nhạc “để đời“

Bảo Trang
Chia sẻ
(VOV5) - Thời gian qua, Tố Nga đã lao động “cật lực” để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc quê hương, NSƯT Tố Nga được biết đến với những ca khúc về xứ Nghệ. Thời gian gần đây, Tố Nga liên tục “trình làng” những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được nữ ca sĩ gửi gắm rất nhiều tình cảm và tâm huyết khi thực hiện. 

NSƯT Tố Nga: Dốc sức với những dự án âm nhạc “để đời“ - ảnh 1

Nghệ sĩ ưu tú Tố Nga

Nghe âm thanh chương trình tại đây:

Thời gian qua, Tố Nga đã lao động “cật lực” để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Có thể kể tới MV “Cúc ơi” gây sốt cộng đồng yêu nhạc vào tháng 7/2018 để tưởng nhớ 10 cô gái ở Ngã ba Đồng Lộc, hay ấn tượng không kém là bộ đôi CD, DVD “Giếng quê”, MV “Phía quê”. Ngoài ra, Tố Nga còn phát hành nhiều MV, abum như: Mời anh về Hà Tĩnh, Mơ quê, Cảm xúc từ câu hò điệu ví, Dòng sông đa tình, Cánh võng mẹ ru, Thương quê... Và đến năm 2019 này, NSUT Tố Nga lại tiếp tục dốc sức với các dự án để đời.

NSƯT Tố Nga chia sẻ: "Người ta ví cuộc đời của người phụ nữ đến tuổi này thường là thời kỳ chín muồi. Bản thân tôi cũng thấy như vậy, đến thời điểm này giọng hát của tôi đằm thắm hơn. Sự trở lại mạnh mẽ của Tố Nga trong năm 2018 chính là bước đệm để cho năm 2019 có nhiều hoạt động kỉ niệm những dấu ấn trong cuộc đời nghệ thuật của mình. Ngoài những dự án nhỏ, tôi có 2 dự án lớn. Đó là dự án đề tài chiến tranh với một MV sẽ ra mắt đúng dịp 27/7, và cuối năm sẽ có một liveshow diễn ra tại tại hai địa điểm Hà Tĩnh là quê hương tôi và Hà Nội để tôi tri ân gia đình và quý khán thính giả đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua"...

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu