Việt Nam sẽ phát triển thịnh vượng và hạnh phúc

Chia sẻ
(VOV5) -Đại hội Đảng của Việt Nam tạo ra bước ngoặt lịch sử khi thông qua chính sách “Đổi mới” để đảm bảo đất nước phát triển thành công, giúp ổn định xã hội.

Tiến sỹ Evgeny Kobelev, một trong những nhà Việt Nam học hàng đầu của Nga, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội Hữu nghị Nga - Việt, vừa có bài viết với tiêu đề “Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII - Con đường đi đến thành công mới” đăng trên tạp chí “Thế giới đa cực” ngày 12/1.

Việt Nam sẽ phát triển thịnh vượng và hạnh phúc - ảnh 1Bài báo được đăng trên Tạp chí chính trị “Thế giới đa cực” của Nga. (Ảnh chụp màn hình)

Tiến sỹ Evgeny Kobelev cho biết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng Cộng sản Việt Nam tạo ra bước ngoặt lịch sử khi thông qua chính sách “Đổi mới” để đảm bảo đất nước phát triển thành công, giúp ổn định xã hội. Bất chấp đại dịch COVID-19, kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng dương trong khi tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của hầu hết các quốc gia ở mức âm. Việt Nam đã thành công trong kiểm soát đại dịch và đến nay chỉ ghi nhận 35 trường hợp tử vong trong tổng số gần 100 triệu dân.

Về đối ngoại, Tiến sỹ Evgeny Kobelev nhận định sự phát triển thành công của Việt Nam được thúc đẩy với các hoạt động chính sách đối ngoại đa phương, thông qua tất cả các kênh quan hệ song phương và đa phương.

Nhà Việt Nam học hàng đầu của Nga bày tỏ tin tưởng về một tương lai tươi sáng cho dân tộc Việt Nam, tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, Việt Nam sẽ thực hiện được mục tiêu phát triển đất nước thành "một quốc gia thịnh vượng và hạnh phúc" và đến giữa thế kỷ XXI sẽ trở thành "quốc gia phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa".

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu