Quân và dân đảo Sinh Tồn hướng về Đại hội XIII của Đảng

Chia sẻ

Những ngày này, quân và dân tại xã đảo Sinh Tồn thuộc huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIII của Đảng và kỳ vọng nhiệm kỳ mới có nhiều đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thông tin về sự kiện chính trị quan trọng của Đảng được lan tỏa rộng rãi thông qua các bản tin, các buổi sinh hoạt chính trị và truyền hình.

Quân và dân đảo Sinh Tồn hướng về Đại hội XIII của Đảng - ảnh 1Chiến sỹ Hải quân nhận nhiệm vụ tại huyện đảo Trường Sa. Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

Trên chuyến công tác số 2 do Vùng 4 Hải quân tổ chức ra đảo Sinh Tồn, Đại tá Lê Đình Hải, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146 cho biết cán bộ, chiến sĩ một lòng hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tin tưởng rằng những người được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước sẽ là những người tài - đức vẹn toàn, đề ra những quyết sách hợp lý, đột phá, phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu