Thêm hàng nghìn suất cơm nghĩa tình sau buổi vào bếp cùng người nổi tiếng

Thu Hằng
Chia sẻ
(VOV5) - Dự kiến có ít nhất 50.000 suất ăn nghĩa tình đến tay người khó khăn trong giai đoạn 3 này.
Thêm hàng nghìn suất cơm nghĩa tình sau buổi vào bếp cùng người nổi tiếng - ảnh 1Ít nhất 3.500 suất cơm mỗi ngày được chuyển đến hơn 20 địa điểm đã được đăng ký trước sau trên địa bàn Hà Nội giúp người có hoàn cảnh khó khăn khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội

Chiều 30/8, các fanpage của Thành đoàn Hà Nội, Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội, nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc và Á hậu Nguyễn Trần Huyền Mỹ đã livestream chương trình “Hà Nội nghĩa tình: Triệu bữa cơm - Tấm lòng Doanh nghiệp trẻ Hà Nội”.

Chương trình do Thành đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội tổ chức nhằm nối dài hoạt động “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình - Tấm lòng doanh nghiệp trẻ Hà Nội” tới đông đảo bạn trẻ, người dân trên khắp miền đất nước.

Thêm hàng nghìn suất cơm nghĩa tình sau buổi vào bếp cùng người nổi tiếng - ảnh 2NSƯT Xuân Bắc trò chuyện cùng Á hậu Nguyễn Trần Huyền My - Đại sứ của chương trình khi cô tham gia vào quá trình đóng gói các suất ăn

Đây là giai đoạn 3 của Chương trình được triển khai từ ngày 23/8. Mỗi ngày đã có hơn 3.500 suất ăn miễn phí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được gửi tới những bệnh nhân nghèo, công nhân lao động mất việc, sinh viên kẹt lại thành phố không thể về quê, hộ khó khăn, người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Dự kiến có ít nhất 50.000 suất ăn nghĩa tình đến tay người khó khăn trong giai đoạn 3 này.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu