Ý kiến nhân dân về việc Tổng Bí thư được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước

Chia sẻ
(VOV5) -Thời gian qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm rất nhiều việc dân hoan nghênh, nhất là bài trừ tham nhũng, không để lọt tội phạm, dân hoan nghênh lắm.”

Việc Tổng Bí thư BCH TW Đảng cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước trong phiên họp Quốc hội chiều nay đã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng, trọng trách của Đảng, lãnh đạo nhân dân, đưa đất nước vững bước phát triển trong thời kỳ mới.

Ý kiến nhân dân về việc Tổng Bí thư được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước - ảnh 1Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước. Ảnh VOV 

Ông Y Khiên Niê, ở phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, cho biết: Chúng tôi vừa theo dõi trên Đài Tiếng nói Việt Nam và được biết kết quả Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào vị trí Chủ tịch nước. Chúng tôi rất phấn khởi vì đó thể hiện sự tin tưởng của các vị đại biểu Quốc hội, bố trí người có tâm huyết với Đảng, với Nhà nước, với nhân dân để thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, để thực hiện mục tiêu vì dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Cựu chiến binh ở tỉnh Vĩnh Long, cho biết: "Tôi rất phấn khởi, tin tưởng rằng Tổng Bí thư kỳ này được bầu làm Chủ tịch nước sẽ lãnh đạo đất nước, lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã đề ra trong những năm tới sẽ tiến hành công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, đưa đất nước tiến lên, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng nước Việt Nam hòa bình và phát triển".

Ông Phan Văn Lệ, người dân ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, chia sẻ: “Quốc hội bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm Chủ tịch nước, người dân rất nhất trí. Tổng Bí thư là Chủ tịch nước sẽ có nhiều cái lợi, làm việc nhất quán. Thời gian qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm rất nhiều việc dân hoan nghênh, nhất là bài trừ tham nhũng, không để lọt tội phạm, dân hoan nghênh lắm.”

Ông Dương Văn Bé, ngụ quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ, cho rằng không chỉ bản thân ông mà người dân đều đồng tình và ủng hộ Tổng Bí thư được bầu giữ chức Chủ tịch nước. Thời gian qua Tổng Bí thư đã có nhiều quyết sách quan trọng để đưa đất nước phát triển.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu