Ý kiến người dân về Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Chia sẻ
(VOV5) - Người dân cả nước quan tâm, theo dõi Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII khai mạc sáng 11/5 ở Hà Nội.

Ý kiến người dân về Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII  - ảnh 1

Các đại biểu tham dự Hội nghị - Ảnh: TTXVN

Ông Nguyễn Đức Sơn, chủ một doanh nghiệp ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết rất tâm đắc với những gợi mở của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác chuẩn bị nhân sự cho Ban Chấp hành khóa tới.

Ông Sơn cho biết: “Tôi rất kỳ vọng vào chất lượng đội ngũ nhân sự theo tiêu chí mà Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đề ra. Đó là chất lượng của những người lãnh đạo, nằm trong Ban chấp hành Trung ương phải thực sự là trong sáng, trong sạch, công tâm, vì dân, vì nước. Là một người dân tôi rất mong chọn được một lực lượng thực sự đúng với ý nguyện của nhân dân, chọn đúng con người, họ làm vì Tổ quốc.”

Còn ông Đinh Minh Thử, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình, tin Ban Chấp hành Trung ương lựa chọn người đủ đức, đủ tài để giới thiệu vào các vị trí quan trọng hoặc các vị trí đứng đầu cấp ủy.

“Điều quan trọng nhất là công tác nhân sự, vì công tác nhân sự quyết định tất cả. Công tác nhân sự phải thực hiện đúng quy trình, đúng nguyên tắc, đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt công tác nhân sự, cán bộ cốt cán, người đứng đầu của cấp ủy từ cơ sở đến cấp huyện, cấp tỉnh cũng rất quan trọng, phải bám vào quy trình” - ông Thử nói.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu