Việt Nam sẵn sàng tổ chức Hội nghị GMS6 và CLV10

Chia sẻ
(VOV5) -Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 29-31/3/2018 tại Hà Nội.

Sáng 7/3, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 (GMS6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ 10 (CLV10) sẽ được tổ chức từ ngày 29-31/3/2018 tại Hà Nội.

Việt Nam sẵn sàng tổ chức Hội nghị GMS6 và CLV10 - ảnh 1Thủ tướng ba nước Campuchia, Lào, Việt Nam chụp ảnh chung tại Hội nghị cấp cao khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ 9. - Ảnh: Nguồn: VGP

Tham dự cuộc họp có đại diện của các bộ, ngành, cơ quan là thành viên của các Tiểu ban Nội dung, Vật chất - Hậu cần, Tuyên truyền - Văn hóa, An ninh - Y tế trực thuộc Ban Tổ chức Hội nghị GMS6 và CLV10.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh sau thành công của Hội nghị APEC 2017, đây là một trong những sự kiện đa phương lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2018. Thủ tướng chỉ đạo trong công tác chuẩn bị cả về nội dung và công tác hậu cần, lễ tân, đón tiếp không được chủ quan, phải thận trọng, chu đáo đảm bảo tổ chức thành công các Hội nghị quan trọng này và một lần nữa khẳng định vai trò và uy tín ngày càng cao của Việt Nam trong khu vực.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý công tác tổ chức cần làm thật chi tiết, cẩn trọng, đảm bảo an ninh, an toàn, sao cho không chỉ bạn bè các nước đến tham dự cảm nhận được sự mến khách, trọng thị của đất nước, con người Việt Nam mà cả người dân Việt Nam cũng hiểu hơn, thấy được ý nghĩa quan trọng của các Hội nghị này.  

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu