Trao giải cuộc thi khởi nghiệp “DAV Startup 2021”

Chia sẻ
(VOV5) - G2D mong muốn thiết lập dự án Old Book New Life (OBNL) nhằm giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận đến nguồn sách giáo trình gốc với chi phí thấp

Vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp“DAV Startup 2021” do Học viện Ngoại giao tổ chức trực tuyến ngày 12/6/2021 đã trao giải quán quân cho nhóm dự án G2D bởi phần thi xuất sắc đã chứng tỏ được tiềm năng và vị trí của dự án khởi nghiệp thiết thực.

Trao giải cuộc thi khởi nghiệp “DAV Startup 2021”  - ảnh 1Ảnh minh họa:  cafebiz.vn

G2D mong muốn thiết lập dự án Old Book New Life (OBNL) nhằm giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận đến nguồn sách giáo trình gốc với chi phí thấp, học sinh trung học phổ thông có thể tiết kiệm một phần ngân sách cho gia đình. Theo đó, OBNL là một website Thư viện giáo trình cũ, thông qua hoạt động mua, bán và cho thuê giáo trình, sách giáo khoa để nâng cao vòng đời và giá trị của những quyển sách, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và tôn trọng trí tuệ của chính mình.

Sau gần hai tháng diễn ra với ba vòng thi, 5 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết gồm: G2D, Zootopia, CRAVI, SHALO và TLC. Các giải Nhì, giải Ba, giải Truyền cảm hứng và Ý tưởng đột phá đã lần lượt gọi tên các đội thi Zootopia, CRAVI, TLC và SHALO.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu