Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 23/6,  Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu Đoàn đại biểu Quốc hội khóa 14 Thành phố Hà Nội có các cuộc tiếp xúc cử tri quận Hai Bà Trưng và quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - ảnh 1
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Hai Bà Trưng (Ảnh: Vietnamnet)

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết kỳ họp thứ 3 quốc hội khóa 14 vừa qua đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, kỳ họp lần này đã thông qua Bộ luật hình sự, đây được coi là một thành công rất lớn. Đồng tình với ý kiến của cử tri, Tổng Bí thư cho rằng, các vấn đề sau khi được đưa ra chất vấn phải có sự thay đổi, chuyển biến tích cực trong thực tế: Cái quan trọng là sắp tới đưa nghị quyết vào cuộc sống thế nào, những điều đã hứa có thực hiện hay không, có kiểm tra giám sát tiếp hay không?. Băn khoăn của cử tri cũng là băn khoăn của chúng tôi và chúng tôi nói nhiều về cái đó. Quan trọng là có chuyển biến trong thực tế cuộc sống hay không?. Nói hay để thuyết phục nhau là cần, nhưng sau đó là phải chuyển biến trong thực tế hành động, đấy mới là cái cần”.

Tổng Bí thư cho biết nhờ sự cố gắng chung của cả hệ thống chính trị, công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí thời gian qua đã có những kết quả tích cực bước đầu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu