Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Ba Đình và quận Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ
(VOV5) - Cử tri hoan nghênh và đánh giá cao quyết tâm của Đảng, của Tổng Bí thư trong phòng chống tham nhũng và xử lý cán bộ thời gian gần đây.

Ngày 13/5, cùng các đại biểu quốc hội khác, Tổng bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng có cuộc tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Tây Hồ.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Ba Đình và quận Tây Hồ, Hà Nội - ảnh 1 Ảnh: Quang Phong

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri hoan nghênh và đánh giá cao quyết tâm của Đảng, của Tổng Bí thư trong phòng chống tham nhũng và xử lý cán bộ thời gian gần đây, kiến nghị Đảng, Nhà nước tiếp tục thể hiện quyết tâm chống tham nhũng quyết liệt hơn trong thời gian tới, xem xét lại công tác cán bộ một cách nghiêm túc. Tổng bí thư khẳng định về đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực, Đảng, Nhà nước sẽ quyết tâm phải làm mạnh mẽ hơn nữa. Đối với việc kỷ luật cán bộ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định trung ương đã xem xét nghiêm túc, vừa qua đã xử lý một số trường hợp và khẳng định có những vấn đề, vụ việc thì các cơ quan có trách nhiệm vẫn đang tiếp tục làm. Đồng thời Tổng Bí thư nhắn nhủ cử tri bình tĩnh, cảnh giác với những ý kiến, quan điểm kích động, gây chia rẽ. Tổng Bí thư cũng cho biết định hướng tăng cường số lượng đại biểu quốc hội chuyên trách để đáp ứng yêu cầu xây dựng pháp luật ngày càng lớn, đòi hỏi tính chuyên nghiệp ngày càng cao.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu