Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Chuẩn bị thật tốt công tác nhân sự Đại hội XIII của Đảng

Chia sẻ
(VOV5) - TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh phải xây dựng được một Ban Chấp hành Trung ương mạnh, một Bộ Chính trị mạnh, một Ban Bí thư mạnh.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Chuẩn bị thật tốt công tác nhân sự Đại hội XIII của Đảng  - ảnh 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, ngày 26/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài viết về công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII với nhan đề “Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội 13 của Đảng”.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu rõ, bên cạnh việc xác định, vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác chuẩn bị nhân sự thì để giải quyết những vấn đề trọng đại của đất nước trong thời gian tới, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương phải chuẩn bị thật tốt để trình Đại hội thảo luận và quyết định nhân sự Trung ương khoá XIII, bảo đảm thành công của Đại hội và thắng lợi trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đây là công việc vô cùng quan trọng, đây cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm sâu sắc, chính đáng của toàn Đảng, toàn dân.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh trách nhiệm phải xây dựng được một Ban Chấp hành Trung ương mạnh, một Bộ Chính trị mạnh, một Ban Bí thư mạnh, thật sự đoàn kết, thống nhất cao xung quanh người đứng đầu để đủ sức gánh vác trọng trách, cùng xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng phát triển; nhân dân Việt Nam ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu