Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 2020

Chia sẻ
(VOV5) - Thủ tướng yêu cầu Hội đồng thương hiệu quốc gia Việt Nam và Bộ Công thương tạo điều kiện thuận lợi về chính sách, nguồn lực để hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia xây dựng đất nước.

Chiều 25/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi gặp mặt đoàn đại biểu 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2020.

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 2020 - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu. - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao nỗ lực của Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Bộ Công thương và các Bộ ngành địa phương trong công tác chỉ đạo triển khai và đạt được những thành công rất đáng ghi nhận trong hoạt động xây dựng quảng bá hình ảnh quốc gia Việt Nam.

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 2020 - ảnh 2Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu và các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia lần thứ 7 năm 2020. - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN 

Trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới có nhiều biến động như hiện nay, Thủ tướng đề nghị thời gian tới, các doanh nghiệp thương hiệu quốc gia nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam nói chung tiếp tục phát huy vai trò tiên phong đổi mới sáng tạo trong hội nhập quốc tế, xứng đáng là động lực quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, đổi mới và phát triển Đất nước.

Thủ tướng cũng yêu cầu, Hội đồng thương hiệu quốc gia Việt Nam và Bộ Công thương tạo điều kiện thuận lợi về chính sách, nguồn lực để hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia tích cực trong tiến trình xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu Việt Nam không ngừng vươn cao vươn xa trở thành điểm sáng trên bản đồ kinh tế thế giới. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu