Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các cựu cán bộ phục vụ Bác Hồ

Chia sẻ
(VOV5) -Thủ tướng khẳng định, Đảng Nhà nước, luôn trân trọng ghi nhớ những công lao, sự phục vụ tận tụy của các cựu cán bộ phục vụ Bác Hồ.

Sáng 28/8, tại trụ sở Chính phủ, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập nước, 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các cựu cán bộ trực tiếp phục vụ Bác Hồ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe đến các vị cựu cán bộ nhiều năm trực tiếp phục vụ Chủ tịch Hồ Chí Minh, những người có vinh dự rất lớn trong cuộc đời được trực tiếp phục vụ Người. Thủ tướng cho rằng các vị cựu cán bộ phục vụ Bác là những tấm gương điển hình của sự trung thành, cống hiến cho cách mạng. Thủ tướng khẳng định, Đảng Nhà nước, luôn trân trọng ghi nhớ những công lao, sự phục vụ tận tụy của các cựu cán bộ phục vụ Bác Hồ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các cựu cán bộ phục vụ Bác Hồ - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà các cựu lãnh cán bộ phục vụ, bảo vệ Bác Hồ. 

Đến nay, các cựu cán bộ vẫn luôn giữ gìn phẩm chất chất cách mạng, tận tụy, trách nhiệm cao. Dù có những người đã hơn 90 tuổi, nhưng luôn học tập Bác với tinh thần học tập suốt đời, là những tấm gương sáng để con cháu và địa phương, tiếp tục cống hiến xây dựng quê hương, đất nước. Thủ tướng bày tỏ tin tưởng các cựu cán bộ tiếp tục học tập Bác, là tấm gương sáng an tỏa ra xã hội.

Thủ tướng cũng cho biết, Khu Di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu Di tích K9 và nhiều nơi trong cả nước phải là những nơi giáo dục truyền thống cách mạng, đạo đức Hồ Chí Minh cho mọi tầng lớp nhân dân để thực hiện đạo đức, phong cách của Bác, lan tỏa ra cuộc sống. Từ đó đưa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào cuộc sống.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu