Sự giúp đỡ của Campuchia cho Việt Nam trong đợt dịch minh chứng cho tình hữu nghị, đoàn kết, truyền thống giữa hai nước

Chia sẻ
(VOV5) - Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn sự quan tâm của Samdech Techo Thủ tướng Hun Sen và Chính phủ Vương quốc Campuchia dành cho cộng đồng người Việt Nam và người gốc Việt đang sinh sống tại đây.

 Ngày 19/7/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi thư cảm ơn Thủ tướng Vương quốc Campuchia Hun Sen về việc Chính phủ và nhân dân Campuchia ngày 17/7 vừa qua đã hỗ trợ Chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ứng phó dịch Covid-19. 

Sự giúp đỡ của Campuchia cho Việt Nam trong đợt dịch minh chứng cho tình hữu nghị, đoàn kết, truyền thống giữa hai nước - ảnh 1Lễ tiếp nhận thiết bị, vật tư y tế của Chính phủ Vương quốc Campuchia trao tặng Thành phố Hồ Chí Minh ngày 19.7. Nguồn ảnh: Bộ Ngoại giao

Trong thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Samdech Techo Thủ tướng Hun Sen, Chính phủ và nhân dân Vương quốc Campuchia đã dành cho Chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh sự hỗ trợ thiết thực và kịp thời vào công tác phòng chống dịch Covid-19. Thủ tướng nhấn mạnh nghĩa cử đó của Chính phủ và nhân dân Campuchia là minh chứng cho tình hữu nghị, đoàn kết và truyền thống mà hai dân tộc luôn dành cho nhau.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn sự quan tâm của Samdech Techo Thủ tướng Hun Sen và Chính phủ Vương quốc Campuchia dành cho cộng đồng người Việt Nam và người gốc Việt đang sinh sống, học tập và làm ăn tại Campuchia trong quá trình triển khai các chính sách ứng phó với dịch Covid-19 thời gian qua; đồng thời bày tỏ tin tưởng, với quyết tâm và sự phối hợp giữa hai Chính phủ, cùng sự đồng lòng của nhân dân hai nước, Việt Nam và Campuchia sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh, mau chóng phục hồi kinh tế và tiếp tục phát triển bền vững.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu