Quốc vương Campuchia gửi thư chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

Văn Đỗ/VOV-Campuchia
Chia sẻ

(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại Campuchia khẳng định Chính phủ và nhân dân Việt Nam luôn là người bạn, người anh em chân thành, đáng tin cậy của đất nước Campuchia,

Hôm nay (30/08), tại Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Campuchia, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Hoàng cung Campuchia Samdech Kong Sam Ol tới trao thư chúc mừng của Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni nhân dịp Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018) cho Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh để chuyển đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Quốc vương Campuchia gửi thư chúc mừng Quốc khánh Việt Nam - ảnh 1 Ảnh: khoahocthoidai.vn

Tại buổi lễ, Đại sứ Vũ Quang Minh bày tỏ lòng cảm kích trước tình cảm của Quốc vương và hoàng gia Campuchia dành cho Việt Nam. Đại sứ đánh giá cao những thành tựu mà nhân dân Campuchia đã đạt được, và mong muốn tiếp tục chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của đất nước Campuchia dưới sự trị vì anh minh của Quốc vương.

Đại sứ cho biết Chính phủ và nhân dân Việt Nam luôn là người bạn, người anh em chân thành, đáng tin cậy của đất nước Campuchia, Việt Nam luôn mong muốn tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng dân tộc Campuchia trong giai đoạn phát triển tương lai.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu