Quảng Ninh, Hải Phòng chuẩn bị sẵn sàng đón các vị khách Triều Tiên

Chia sẻ
(VOV5) - Thông tin về chuyến thăm của đoàn đại biểu Triều Tiên được người dân Hải Phòng rất quan tâm. 

Hôm nay (27/02), đoàn đại biểu Triều Tiên tham dự Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên đi thăm Quảng Ninh và Hải Phòng. Hiện công tác đón các vị khách Triều Tiên đã được các địa phương chuẩn bị khẩn trương, chu đáo.

Quảng Ninh, Hải Phòng chuẩn bị sẵn sàng đón các vị khách Triều Tiên - ảnh 1 Quốc kỳ hai nước Việt Nam và Triều Tiên được cắm trên các tuyến phố của Hải Phòng. - Ảnh: VOV

Đường phố tại Hải Phòng đã được trang trí nhiều hoa tươi và cờ Việt Nam, Triều Tiên để chuẩn bị đón đoàn đại biểu Triều Tiên. Vinfast và Vin Eco hiện đang được coi là biểu tượng về phát triển công nghiệp và nông nghiệp áp dụng công nghệ tiên tiến của Hải Phòng nói riêng và của Việt Nam nói chung, dự kiến là một trong số những địa điểm mà đoàn đại biểu Triều Tiên có thể sẽ ghé thăm tại Hải Phòng. Thông tin về chuyến thăm của đoàn đại biểu Triều Tiên được người dân Hải Phòng rất quan tâm. Ông Lê Toàn Thắng, ở phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, bày tỏ: “Tôi thấy rất vinh dự một thành phố công nghiệp lớn phía Bắc được phái đoàn đến thăm thắt chặt tình hữu nghị đoàn kết giữa 2 dân tộc. Quan hệ hữu nghị Việt Nam và Triều Tiên đã có từ đã lâu. Xen lẫn niềm vui, rất vinh dự với tình đoàn kết luôn gắn chặt bền vững, dài lâu”.

Dự kiến, trước khi đến Hải Phòng, các vị khách Triều Tiên sẽ tham quan Vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu