Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Kon Tum

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Thủ tướng cũng đề nghị các thành viên của Đoàn tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính quyền cơ sở trong sạch, vững mạnh, thôn, xóm, khu phố văn minh.
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Kon Tum - ảnh 1

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tặng quà cho các đại biểu người có công tỉnh Kon Tum. -Ảnh: Dương Giang – TTXVN

Phát biểu tại buổi tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Kon Tum vào chiều 17/11, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công ơn và có chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng.

Phó Thủ tướng mong muốn người có công và thân nhân người có công tỉnh Kon Tum tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ý chí của người chiến sỹ cộng sản, truyền thống gia đình, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ và con cháu, cùng cả nước hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh và hạnh phúc.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị các thành viên của Đoàn tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính quyền cơ sở trong sạch, vững mạnh, thôn, xóm, khu phố văn minh, xây dựng tuyến biên giới hòa bình, văn minh và phát triển; chú trọng công tác phòng, chống dịch COVID-19, đưa Kon Tum thành điểm sáng của vùng Tây Nguyên.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu