Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự chương trình “Giữ cho cuộc sống bình yên”

Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình biểu dương, tôn vinh 132 đại biểu điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phòng, chống tội phạm ma túy trên toàn quốc. 

(VOV5) - Chương trình biểu dương, tôn vinh 132 đại biểu điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phòng, chống tội phạm ma túy trên toàn quốc. 

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự chương trình “Giữ cho cuộc sống bình yên” - ảnh 1
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các đại biểu dự chương trình (Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN)


Tối 9/12, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm ma túy với chủ đề “Giữ cho cuộc sống bình yên”. 

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (12/3/1997 - 12/3/2017). Đến dự chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình.

Chương trình biểu dương, tôn vinh 132 đại biểu điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phòng, chống tội phạm ma túy trên toàn quốc. 

Đặc biệt, đây là dịp để tri ân và vinh danh 22 cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân đã anh dũng hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ phòng, chống ma túy, đem lại bình yên cho cuộc sống. 

Nhân chương trình này, Bộ Công an đã trao tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" cho các thân nhân gia đình liệt sỹ Công an nhân dân, những điển hình tiên tiến ngoài ngành Công an có nhiều chiến công trên mặt trận phòng, chống ma túy. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu