Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tiếp Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên các khóa

Chia sẻ
(VOV5)- Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu khẳng định qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, Quốc hội Việt Nam đang ngày càng phát triển và xứng đáng với niềm tin mà cử tri và nhân dân gửi gắm.

(VOV5)- Chiều 1/6, tại Nhà Quốc hội, tại buổi tiếp Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên các khóa nhân dịp Đoàn thăm Thủ đô Hà Nội, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu khẳng định qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, Quốc hội Việt Nam đang ngày càng phát triển và xứng đáng với niềm tin mà cử tri và nhân dân gửi gắm.

Thành quả này có được do những đóng góp tích cực và trách nhiệm của các thế hệ đại biểu Quốc hội, trong đó có đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên các khóa. Phó Chủ tịch Uông Chu Lưu cho biết Quốc hội tiếp tục phấn đấu để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trên các lĩnh vực lập hiến, lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

Hoạt động của Quốc hội tiếp tục đổi mới, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thực tiễn cuộc sống; chất lượng đại biểu Quốc hội ngày càng được nâng cao, góp phần quan trọng vào nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội. 

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu mong muốn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên các khóa sẽ tiếp tục có những kiến nghị, đóng góp xác đáng, thiết thực, góp phần giúp Quốc hội hoàn thiện thể chế, chính sách, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu