Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện K

Chia sẻ

(VOV5) - Ngành y tế góp phần phát huy và lan tỏa truyền thống nhân nghĩa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

Ngày 29/5, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm, động viên và tặng quà các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện K thuộc cơ sở Tân Triều (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện K - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước thăm, động viên các bệnh nhi - Ảnh: TTXVN

Biểu dương những đóng góp của ngành y tế trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, niềm tin của xã hội, của nhân dân với Đảng, Nhà nước và ngành y tế được nâng lên rõ rệt. Ngành y tế góp phần phát huy và lan tỏa truyền thống nhân nghĩa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh bệnh viện đã áp dụng thành công nhiều thành tựu khoa học, kỹ thuật điều trị tiên tiến, công nghệ cao, nâng cao hiệu quả điều trị, kéo dài cuộc sống cho nhiều bệnh nhân. Khẳng định những thành tích của bệnh viện trong thời gian qua đã đóng góp vào thành tích to lớn của nền y học Việt Nam, Phó Chủ tịch nước đề nghị trong thời gian tới, Bộ Y tế, ngành y tế, Bệnh viện K, Tổng hội Y học và các tổ chức tích cực tuyên truyền, hướng dẫn người dân quan tâm đến sức khỏe đúng cách nhằm hạn chế tử vong do ung thư.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu