Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri tại các địa phương

Chia sẻ
(VOV5) - Lãnh đạo các cấp tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 8, Quốc khóa XIV.

Chiều 2/12, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên và các đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 8, Quốc khóa XIV tại huyện Châu Thành.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri tại các địa phương - ảnh 1

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu tại Hội nghị. - Ảnh: TTXVN 

Tại đây, ông Nguyễn Văn Nên đề nghị chính quyền địa phương cần nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri tại buổi tiếp xúc. Những vấn đề, ý kiến đóng góp của cử tri thuộc thẩm quyền trả lời của Chính phủ, các bộ, ngành liên quan thì đoàn đại biểu Quốc hội sẽ có văn bản báo cáo tổng hợp, gửi đến các cơ quan có liên quan để xem xét, xử lý theo thẩm quyền trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri tại các địa phương - ảnh 2  Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu.
- Ảnh: TTXVN

Cùng ngày, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, tiếp xúc cử tri tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn trong thời gian tới, Bộ Công an tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự; trấn áp các loại tội phạm, mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân; đồng thời thực hiện các giải pháp làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện lớn của đất nước, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu