Kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ

Chia sẻ
(VOV5) - Đà Nẵng sẽ tiếp tục là điểm đến của các doanh nghiệp Hoa Kỳ với những ý định tốt đẹp về đầu tư, kinh doanh, hợp tác để cùng phát triển.

Ngày 24/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt - Mỹ thành phố Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ (1995 - 2020).

Kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ - ảnh 1

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt - Mỹ thành phố Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ. - Ảnh:  thoidai.com

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Hồ Kỳ Minh, cho biết: Đà Nẵng đã thiết lập quan hệ hữu nghị và hợp tác với 3 địa phương của Hoa Kỳ là Oakland (Califomia), Pittsburgh (Pennsylvania) và Houston (Texas) - đặt nền móng cho mối quan hệ hữu nghị, hợp tác song phương trên nhiều mặt. Các hoạt động trao đổi đoàn cấp cao giữa thành phố Đà Nẵng và các địa phương Hoa Kỳ diễn ra thường xuyên, góp phần củng cố, tăng cường sự hiểu biết, tin tưởng lẫn nhau.

Thành phố sẽ tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ trong những lĩnh vực du lịch, dịch vụ chất lượng cao, cảng biển, hàng không, logistics, công nghiệp công nghệ cao… Đà Nẵng sẽ tiếp tục là điểm đến của các doanh nghiệp Hoa Kỳ với những ý định tốt đẹp về đầu tư, kinh doanh, hợp tác để cùng phát triển.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu