Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần vào thành công của Năm APEC 2017

Chia sẻ
(VOV5) - Trao tặng Bằng khen cho 40 tập thể và 171 cá nhân trong toàn quốc.

Ngày 27/7, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ trao Bằng khen của Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cho 106 tập thể và cá nhân; trong đó, có 5 tập thể và 97 cá nhân của thành phố Đà Nẵng, 4 cá nhân của tỉnh Quảng Nam.

Đây là những tập thể, cá nhân đã có các thành tích xuất sắc góp phần vào thành công của Năm APEC 2017 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Sơn, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban quốc gia APEC 2017 cho biết: Sự thành công của Năm APEC 2017 có sự đóng góp rất lớn của các bộ, ban,  ngành Trung ương và địa phương.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã quyết định trao tặng Bằng khen cho 40 tập thể và 171 cá nhân trong toàn quốc. Bộ Ngoại giao ghi nhận và đánh giá cao đối với những đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam và nhất là các cá nhân đã có các thành tích xuất sắc cho sự thành công của Năm APEC 2017.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu