Hoạt động của Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ
(VOV5) - Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Singapore hiện có hơn 1.000 dự án đầu tư và là một trong những nước có số vốn đầu tư lớn nhất. 

Hoạt động của Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền tại Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền - Ảnh: hcmcpv.org.vn

Ngày 25/3, ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tiếp ông Tiêu Chí Hiền, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore đang ở thăm Việt Nam.

Ông Nguyễn Thiện Nhân chào mừng ông Tiêu Chí Hiền có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam và tin tưởng sự kiện này sẽ góp phần củng cố mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Singapore hiện có hơn 1.000 dự án đầu tư và là một trong những nước có số vốn đầu tư lớn nhất. Trong việc hướng tới xây dựng đô thị thông minh, Thành phố Hồ Chí Minh đang cần Singapore chia sẻ kinh nghiệm. Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn nhận được sự quan tâm của Singapore về vấn đề này, cùng với việc tăng cường phát triển đô thị mang tinh hiện đại và giữ được không gian cổ của Thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore Tiêu Chí Hiền hài lòng về kết quả quan hệ đối tác chiến lược của hai nước trong thời gian qua và hy vọng Việt Nam và Singapore tiếp tục là đối tác quan trọng trong tương lai.

Trước đó, Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền dự lễ khánh thành Văn phòng mới của Tổng lãnh sự quán Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh ở tầng 11, Saigon Centre Tower 2, Quận 1.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu