Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự Cuộc họp lần thứ 34 Uỷ ban Thường trực ICAPP

Chia sẻ
(VOV5) - Cuộc họp đánh giá cao các hoạt động của ICAPP năm 2020 góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hợp tác, giữa các chính đảng trong việc ứng phó với đại dịch Covid-19.

Ngày 25/11/2020, Uỷ ban Thường trực Hội nghị quốc tế các chính đảng châu Á (ICAPP) tổ chức Cuộc họp lần thứ 34 theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của 30 chính đảng đến từ các nước châu Á.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự Cuộc họp lần thứ 34 Uỷ ban Thường trực ICAPP - ảnh 1

Quang cảnh hội nghị trực tuyến. - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Cuộc họp đánh giá cao các hoạt động của ICAPP trong năm 2020 đã góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chính đảng trong việc ứng phó với đại dịch Covid-19; tập trung thảo luận những định hướng hoạt động lớn của ICAPP thời gian tới, nhất là công tác chuẩn bị cho Hội nghị toàn thể ICAPP lần thứ 11, Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập ICAPP, hợp tác phòng chống đại dịch Covid-19 và việc mở rộng hợp tác giữa các chính đảng châu Á với các chính đảng tại các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ La-tinh và châu Phi.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Uỷ viên Ủy ban Thường trực ICAPP, làm Trưởng đoàn, đã tham gia và đóng góp tích cực tại Cuộc họp.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu