Đoàn công tác Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Chia sẻ
(VOV5) - Chuyến thăm và làm việc với UBND tỉnh Bạc Liêu không chỉ tăng cường tình đoàn kết mà còn trao đổi, tìm hiểu những cách làm hay của Bạc Liêu

Ngày 25/10, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia do ông Hou Taing Eng, Quốc Vụ khanh làm Trưởng đoàn, làm việc với UBND tỉnh Bạc Liêu, trao đổi kinh nghiệm về quy hoạch, kế hoạch và thu hút vốn đầu tư.

Đoàn công tác Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu - ảnh 1 Tỉnh Bạc Liêu tập trung phát triển năm trụ cột kinh tế trong đó có điện Mặt Trời. - Ảnh minh họa. Công Thử/TTXVN.

Tại buổi làm việc, ông Hou Taing Eng khẳng định chuyến thăm và làm việc với UBND tỉnh Bạc Liêu không chỉ tăng cường tình đoàn kết mà còn trao đổi, tìm hiểu những cách làm hay trong công tác lập quy hoạch, kế hoạch, phương pháp xây dựng và thực hiện kế hoạch của tỉnh Bạc Liêu; cơ chế quản lý, điều hành của Bộ Kế hoạch và Đầu tư với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu...

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung thông tin đến đoàn về tình hình kinh tế – xã hội của Bạc Liêu trong thời gian qua. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu khẳng định Bạc Liêu sẽ phối hợp hỗ trợ và tạo điều thuận lợi nhất trong khuôn khổ pháp luật để nhà đầu tư Campuchia triển khai đầu tư tại Bạc Liêu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu