Củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ Việt Nam-Campuchia

Chia sẻ
(VOV5) - Chiều 21/11, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đại tướng Hun Manet, Phó Tổng Tư lệnh, Tư lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia Campuchia. 

Tại đây, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị Đại tướng Hun Manet, trong vai trò người đứng đầu công tác thanh niên của Trung ương của Đảng Nhân dân Campuchia, tiếp tục phối hợp với phía Việt Nam tăng cường hơn nữa hiệu quả của các hoạt động giao lưu lãnh đạo trẻ, giao lưu thanh niên và giao lưu nhân dân, để thế hệ trẻ tiếp tục truyền thống đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau giữa Việt Nam và Campuchia. 

Củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ Việt Nam-Campuchia - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Đại tướng Hun Manet. Ảnh: Lê Tuyết/ VOV

Đại tướng Hun Manet bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của nhân dân Campuchia đối với sự ủng hộ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, quân đội và Nhân dân Việt Nam dành cho Campuchia trong công cuộc đấu tranh lật đổ chế độ diệt chủng trước đây cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước ngày nay.

Củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ Việt Nam-Campuchia - ảnh 2Các đại biểu chụp hình lưu niệm. Ảnh: Lê Tuyết/ VOV
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đại tướng Hun Manet nhất trí cho rằng hai nước cần củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ trên tất cả các kênh và trong tất cả các lĩnh vực, trong đó có hợp tác chính trị - ngoại giao, quốc phòng - an ninh, kinh tế - thương mại – đầu tư, nghị viện, giáo dục đào tạo, giao lưu nhân dân.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu