Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Campuchia tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel

Chia sẻ
(VOV5) - Campuchia là thị trường nước ngoài đầu tiên Viettel đầu tư và nhận được sự ủng hộ của chính quyền, người dân sở tại, qua đó giúp thương hiệu Metfone phát triển.

Chiều 24/10, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Campuchia Samdech Say Chhum đã tiếp Chủ tịch,Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) Tào Đức Thắng.

Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Campuchia tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel - ảnh 1Chủ tịch Thượng viện Campuchia Samdech Say Chhum tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội Tào Đức Thắng. Ảnh: Minh Đức/TTXVN

Tại cuộc tiếp, ông Tào Đức Thắng nhấn mạnh thị trường Campuchia là thị trường nước ngoài đầu tiên Viettel đầu tư và nhận được sự ủng hộ của chính quyền, người dân sở tại, qua đó giúp thương hiệu Metfone phát triển.

Ông Tào Đức Thắng đề nghị Chủ tịch Thượng viện Samdech Say Chhum cùng các vị lãnh đạo của Campuchia tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Metfone phát triển, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển, quá trình chuyển đổi số của Campuchia trong thời gian tới; tạo điều kiện cho Tập đoàn được tham gia nhiều hơn các dự án đồng hành cùng Chính phủ, bộ, ban, ngành Campuchia trong hành trình chuyển đổi số quốc gia và các chương trình an sinh xã hội.

Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Campuchia Samdech Say Chhum khẳng định sự phát triển của Metfone cũng đồng nghĩa với sự phát triển của Campuchia trong lĩnh vực viễn thông, chuyển đổi số; cho biết sẽ chia sẻ những đề xuất, kiến nghị này tới Chính phủ và các bộ, ngành liên quan của Campuchia.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu