Chủ tịch Quốc hội nhận Huân chương Đoàn kết của Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Cuba

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhận Huân chương vì những đóng góp cho tình hữu nghị đoàn kết đặc biệt Việt Nam-Cuba.

Chiều 11/04, tại Nhà Quốc hội, được sự ủy quyền của Hội đồng Nhà nước Cuba, ông Fernando Gonzalez Llort, Chủ tịch Viện Cuba Hữu nghị các dân tộc (ICAP) đã trao tặng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Huân chương Đoàn kết của Hội đồng Nhà nước Cuba.

Chủ tịch Quốc hội nhận Huân chương Đoàn kết của Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Cuba - ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhận Huân chương Đoàn kết của Hội đồng Nhà nước Cuba.

Đây là Huân chương cao quý nhằm ghi nhận tình hữu nghị quý báu và những đóng góp to lớn mà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dành cho Cuba trong suốt một thập kỷ khi còn là Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân, Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba đã có nhiều hoạt động đoàn kết và nghĩa cử cao đẹp của tình hữu nghị.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Cuba; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục làm hết sức mình để củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ truyền thống hữu nghị đặc biệt, đoàn kết gắn bó, trong sáng, mẫu mực, thủy chung giữa Việt Nam và Cuba.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu