Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt đại biểu Quốc hội khóa XIV

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội mong rằng các vị đại biểu tiếp tục tham gia nhiệm kỳ tới sẽ góp phần làm cho hoạt động của Quốc hội ngày càng hiệu lực, hiệu quả.

Chiều 30/3, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các Phó Chủ tịch Quốc hội đã chủ trì buổi gặp mặt đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt đại biểu Quốc hội khóa XIV - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với các đại biểu. Ảnh: VOV

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ, nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV sắp kết thúc, trong số các đại biểu ở đây, có những vị đại biểu sẽ tái cử và có những vị không tiếp tục làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội; đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng ở bất cứ cương vị, vai trò nào, các đại biểu Quốc hội cũng sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp, danh hiệu cao quý Người đại biểu nhân dân, cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

Chủ tịch Quốc hội mong rằng các vị đại biểu tiếp tục tham gia nhiệm kỳ tới sẽ kế thừa, phát huy kết quả đạt được và các bài học kinh nghiệm quý báu, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ góp phần làm cho hoạt động của Quốc hội ngày càng hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng tốt hơn nguyện vọng của cử tri và nhân dân.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu