Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Kỳ họp thứ 13, Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương

Chia sẻ
(VOV5) - Dịch COVID-19 được dự báo sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp và còn gây ra nhiều hệ lụy cho toàn cầu, đồng thời tác động không nhỏ đến Việt Nam

Sáng 24/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn công tác đã tham dự Kỳ họp thứ 13, Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương khóa XVI. Phát biểu tại phiên họp, Chủ tịch Quốc hội đánh giá, Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương thời gian qua đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Thời gian tới, tình hình thế giới và khu vực sẽ tiếp tục có những diễn biến khó lường.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Kỳ họp thứ 13, Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương - ảnh 1

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại kỳ họp - Ảnh: TTXVN

Dịch COVID-19 được dự báo sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp và còn gây ra nhiều hệ lụy cho toàn cầu, đồng thời tác động không nhỏ đến Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh cần triển khai hiệu quả các giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội, quyết tâm thực hiện mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, người lao động, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19. Tỉnh Hải Dương tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, hoạt động của Hội đồng nhân dân theo hướng sát với tình hình thực tiễn, phấn đấu đưa Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2030.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu