Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đặt vòng hoa tượng đài Hồ Chí Minh

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến đặt vòng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, ở  Công viên Hòa Bình, trung tâm thủ đô La Habana, Cuba.

(VOV5) - Sáng 29/11, theo giờ địa phương, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến đặt vòng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, ở  Công viên Hòa Bình, trung tâm thủ đô La Habana, Cuba.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đặt vòng hoa tượng đài Hồ Chí Minh - ảnh 1
Sáng 29/11, theo giờ địa phương, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến đặt vòng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, ở Công viên Hòa Bình, trung tâm thủ đô La Habana, Cuba.


Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng cao cả của tình hữu nghị đặc biệt mẫu mực trong suốt chiều dài lịch sử giữa hai dân tộc Việt Nam và Cuba.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đặt vòng hoa tượng đài Hồ Chí Minh - ảnh 2
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn đã trò chuyện với những người dân Cuba và các thành viên của Hội hữu nghị Cuba – Việt Nam, cựu phóng viên nữ chiến trường Marta Rojas, người có cơ hội được gặp Bác Hồ và kiến trúc sư Joel Diaz và Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Cuba - Việt Nam...


Trò chuyện với những người dân Cuba và các thành viên của Hội hữu nghị Cuba – Việt Nam, cựu phóng viên nữ chiến trường Marta Rojas, người có cơ hội được gặp Chủ tịch Hồ Chí Minh và kiến trúc sư Joel Diaz, người thiết kế và chỉ đạo kỹ thuật xây dựng khu tượng đài đặc biệt này, Phó chủ tịch Hội hữu nghị Cuba-Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh người dân Việt Nam luôn tin tưởng và dành tình yêu cho Cuba. Cho dù thế giới biến động, hình ảnh về đất nước Cuba và  Lãnh tụ Fidel Castro vẫn mãi trong tim của người Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu