Chăm lo tốt cho gia đình chính sách là nghĩa vụ và tình cảm thiêng liêng

Chia sẻ
(VOV5) -Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình khẳng định như vậy tại buổi tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Kon Tum 8/05, tại Hà Nội.

Phó Thủ tướng đánh giá cao nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Kon Tum trong việc chăm lo cho người có công, gia đình chính sách.

Đồng thời mong muốn các cấp, các ngành và mỗi người dân tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa phong trào đền ơn, đáp nghĩa; đặc biệt là các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ không ngừng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh, vươn lên làm giàu cho bản thân và cho xã hội, nêu cao gương sáng cho thế hệ trẻ...

Chăm lo tốt cho gia đình chính sách là nghĩa vụ và tình cảm thiêng liêng - ảnh 1 Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng quà lưu niệm cho các đại biểu. - Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN

Phó Thủ tướng cũng lưu ý tỉnh làm tốt công tác quy tập hài cốt liệt sỹ, kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể, cá nhân tham gia vào phong trào đền ơn, đáp nghĩa, tạo điều kiện để gia đình người có công có cuộc sống ổn định, với mức sống ngang bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của người dân địa phương. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu