Chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn, người lao động

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu cho biết Phiên chợ công nhân năm 2019 là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019. 

Sáng 10/5, tại Khu Công nghiệp Đồng Văn 1, tỉnh Hà Nam,Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức khai mạc Phiên chợ công nhân năm 2019. Phiên chợ công nhân có gần 70 gian hàng với các sản phẩm như: Các loại hàng bình ổn thị trường; sản phẩm may mặc, hàng gia dụng và nhóm ngành hàng dịch vụ: viễn thông, y tế (khám - chữa bệnh), du lịch, dịch vụ gia đình…. Tham gia Phiên chợ, công nhân lao động được thưởng thức các chương trình văn nghệ, tham gia các sân chơi lành mạnh, bổ ích do Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam và Công đoàn Khu Công nghiệp Đồng Văn tổ chức. 

Chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn, người lao động - ảnh 1 Quang cảnh lễ khai mạc Phiên chợ công nhân năm 2019. Ảnh: TTXVN

Tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu cho biết Phiên chợ công nhân năm 2019 là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019. Phiên chợ là cơ hội để đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp sản xuất trong nước có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp đến với đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu