Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam ra mắt giao diện mới và App Mobile

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 21/6, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức lễ ra mắt giao diện mới và App Mobile Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam ra mắt giao diện mới và App Mobile - ảnh 1Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khai trương giao diện mới và ra mắt ứng dụng trên thiết bị di động của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Giao diện mới của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam được thiết kế hiện đại, thân thiện với thiết bị di động, thực hiện nguyên tắc “mobi first”, tức là ưu tiên cho giao diện dành cho các thiết bị di động, qua đó tăng khả năng đáp ứng với các thiết bị di động. Các khối thông tin trên giao diện được trình bày hợp lý, khoa học, giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm các tin bài. Đặc biệt, trên giao diện mới bổ sung các mạng xã hội có thể chia sẻ tin bài: Facebook, Zalo, Twitter, Viber... App Mobile của Báo được đăng tải trên cả App Store của Apple và Google Play của Google, hai “chợ ứng dụng” phổ biến nhất hiện nay.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc cả về nội dung và hình thức. Việc ra mắt giao diện mới và App mobile là một bước tiến quan trọng trong lộ trình đổi mới, phát triển ấy. Điều này là cần thiết, phù hợp với xu thế phát triển của thông tin, truyền thông thế giới hiện nay.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu