Bà Trương Thị Mai làm việc với Đảng đoàn Mặt trận tổ quốc

Chia sẻ
(VOV5) - Nội dung làm việc về "Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội”.
Bà Trương Thị Mai làm việc với Đảng đoàn Mặt trận tổ quốc - ảnh 1 Bà Trương Thị Mai phát biểu kết luận buổi làm việc. - Ảnh: VOV

Chiều 28/5, tại Hà Nội, bà Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương, có buổi làm việc với Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc thực hiện Kết luận của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội”.

Kết luận buổi làm việc, bà Trương Thị Mai đề nghị Mặt trận tổ quốc Việt Nam tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm là đại diện cho quyền, lợi ích chính đáng của nhân dân và phải là một liên minh chính trị thật sự. Đồng thời cần phải phát huy được sức mạnh của các thành viên. Cùng với đó, Mặt trận cũng phải có cơ chế để các thành viên tham gia đóng góp ý kiến. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động để đáp ứng yêu cầu mới.

 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu